ĐÀO TẠO HỌC VIÊN CẮM HOA MỞ SHOP

 

           ❤️ KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC CẮM HOA MỞ SHOP BAO RA NGHỀ TẠI HCM ❤️

TUYỂN SINH KHOÁ HỌC CẮM HOA CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO

 

Cắm hoa hay thiết kế hoa không đơn thuần là công việc chỉ cần thực hiện theo cảm xúc hay chỉ cần có năng khiếu. Để trở thành một florist chuyên nghiệp cần có rất nhiều đam mê và kiên trì trau dồi kiến thức bởi quá trình tạo nên một tác phẩm hoa đẹp là tổng hoà của cả yếu tố kỹ thuật và cảm xúc. 

 

Dù bạn mới làm quen với hoa hay đã có kinh nghiệm trước đó, việc nắm vững kiến thức về cách phối màu, các nguyên lý trong thiết kế, kỹ thuật bó, cắm hoa đúng cách, hiểu về đặc tính riêng của từng loại hoa, lá,... sẽ giúp bạn tự tin hơn để thổi hồn cảm xúc vào tác phẩm hoa hoàn thiện và chuyển tải phong cách cá nhân của riêng bạn. 

 

 

Khoá Học Cắm Hoa tại Tiệm Hoa Mùa Hạ với thời gian linh động sẽ đánh thức khả năng sáng tạo, giúp bạn nắm bắt các xu hướng và trang bị đủ những kỹ năng cần thiết để tạo tiền đề cho bạn trở thành một florist chuyên nghiệp hoặc vận hành một shop hoa:

 

- Khoá học bao gồm lý thuyết và thực hành kỹ thuật bó, cắm hoa cơ bản và nâng cao
- Truyền cảm hứng cho bạn sáng tạo những thiết kế hoa mang đậm dấu ấn và phong cách cá nhân 
- Am hiểu về sinh lý hoa cắt cành để linh động trong việc lựa chọn và bảo quản hoa
- Nắm bắt các xu hướng thiết kế hoa thịnh hành trên thế giới

 

>>>Ngoài ra sẽ hổ trợ free về các bước khởi đầu cho shop hoa : decor shop, định hướng kinh doanh, chi phí dự trù ,......... và các kiến thức cần thiết cho kinh doanh hoa 

 

 

**  Mỗi buổi học chỉ nhận tối đa 3-5 học viên, bạn vui lòng đăng ký sớm để được ưu tiên giữ lịch theo thời gian học mong muốn. 
** Để được tư vấn về lớp học, giáo trình và thời gian cụ thể, bạn vui lòng inbox hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ thêm thông tin: 

 

** Thời gian học : 16 buổi ,sau khi học xong sẽ đc hổ trợ tận tình mọi thắc mắc phát sinh. Đc tiếp tục đến lớp như 1 sân chơi để thoải mái giao lưu và bổ sung kiến thức, hoàn toàn miễn phí.

 

Liên hệ:     0396789489-0855313979
 

Địa chỉ học: 136 Đường Man Thiện, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức (quận 9 cũ)
**  Lịch học linh động full tuần theo thoả thuận, sẽ hổ trợ tối đa thời gian cho các học viên sắp xếp 

Học phí : 15 triệu ( bao gồm tiền hoa+nguyên vật liệu )

 **** Ưu đãi giảm 20 % khoá học cho những học viên đăng kí trước 2 tuần